14:16 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4832068

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa tham gia Hội thi "Cán bộ Đoàn giỏi khối THPT" cấp tỉnh.

Thứ hai - 04/05/2015 10:03
CB Đoàn giỏi

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 131-KHPH/TĐTN-SGD&ĐT ngày 18 tháng 3 năm 2015 về việc tổ chức Hội thi "Cán bộ Đoàn giỏi" cấp tỉnh khối THPT. BCH Đoàn trường đã cử 02 đồng chí tham gia Hội thi từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 4 năm 2015.

Hội thi có các phần thi gồm: Viết sáng kiến hiến kế cho công tác đoàn; thi kiến thức về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, nghiệp vụ, kiến thức xã hội ...; thi năng khiếu và phần thi hùng biện (dành cho 15 đồng chí có tổng điểm các vòng thi cao nhất).  Đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã có 01 đồng chí xuất sắc lọt vào vòng thi hùng biện đó là đồng chí Phan Thị Thủy.

Các trường THPT của huyện Tư Nghĩa chụp ảnh lưu niệm trong Lễ tổng kết

Kết thúc Hội thi, đồng chí Phan Thị Thủy chi đoàn 11A đạt giải nhì, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Thảo chi đoàn 11B đạt giải ba. Đây là kết quả phản ánh sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo và có chất lượng của BCH Đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa trong việc tham gia Hội thi. Hội thi là cơ hội quý báu để các cán bộ đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên ở trường học.

Tác giả bài viết: Lê Hiếu

Nguồn tin: Đoàn trường TN2