04:54 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Tra cứu THPT QG 2017

Kế hoạch thu gom giấy vụn.

Thứ tư - 12/02/2014 21:42
Thu gom giấy vụn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014 của BCH Đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa; được sự đồng ý, cho phép của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường xây dựng kế hoạch phát động phong trào “Thu gom giấy vụn”, năm học 2013-2014 với nội dung như sau:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 2
                TƯ NGHĨA

Số: 10/KH-ĐTN
Tư Nghĩa, ngày    tháng 01 năm 2014

Phát động phong trào “Thu gom giấy vụn”, năm học 2013-2014

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:
1. Mục đích:
            - Giáo dục cho đoàn viên, thanh niên có tinh thần tiết kiệm, bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan gia đình, nhà trường và xã hội.
- Nguồn kinh phí thu được từ phong trào thu gom giấy vụn, Đoàn trường sẽ xây dựng quĩ học bỗng trao tặng cho những học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
2. Yêu cầu:
- 100%  các Chi đoàn, Chi hội hưởng ứng tham gia nhiệt tình và có chất lượng phong trào này.
- Thực hiện đúng thời gian theo kế hoạch của Đoàn trường, tránh trường hợp chậm trễ để khỏi ảnh hưởng đến công việc chung.
II. NỘI DUNG:
1. Đối tượng tham gia:
Học sinh toàn trường.
2. Thời gian:
Các lớp tổ chức thu gom giấy vụn ở gia đình và nhà trường trong thời gian từ ngày 10/02/2014 đến ngày 25/02/2014, sau đó nộp cho Đoàn trường vào ngày 27/02/2014 theo sự phân công như sau:
+ Khối 12: Nộp cho thầy Long.
+ Khối 11: Nộp cho cô Giang (y tế).
+ Khối 10: Nộp cho thầy Thanh Tuấn.
Ghi chú: Các lớp có thể nộp trước thời gian qui định nếu đã thu gom xong.
3. Điểm thi đua:
Các lớp tham gia sẽ được cộng 20 điểm vào điểm phong trào của học kì 2. Các lớp không tham gia sẽ không được cộng điểm.
4. Phương thức xử lý, quản lý nguồn kinh phí:
Đoàn trường tập hợp số giấy vụn thu gom được để bán, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng làm quĩ học bỗng để trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
5. Triển khai thực hiện:
- Đoàn trường tổ chức phát động phong trào trong buổi chào cờ đầu tuần.
- Các đồng chí được phân công tổ chức thu gom giấy vụn, nhắc nhở các lớp chưa thực hiện.
Trên đây là kế hoạch phong trào “Thu gom giấy vụn” của BCH  Đoàn Trường THPT số 2 Tư Nghĩa đề nghị các lớp theo dõi thực hiện nghiêm túc.

XÁC NHẬN CỦA HIỆU TRƯỞNG                                         TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Lê Trọng Hiếu

Nơi nhận:
- Chi bộ  (BC);
- BGH;
- Huyện Đoàn (BC);
- Lưu VP Đoàn.

Tác giả bài viết: Lê Hiếu

Phạm Ngọc Thích - 15/02/2014 07:33
Cho e hỏi; mình có sách vở cũ đem cũng được phải không ạ??