22:13 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo lịch vào điểm và nhận bảng điểm, học kì 1, năm học 2015 - 2016.

Thứ tư - 23/12/2015 10:40
TB

Nhà trường thông báo lịch vào điểm và nhận bảng đi học kì 1, năm học 2015 - 2016

SỞ GD&ĐT QUẢNG NGÃI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THPT SỐ 2
            TƯ NGHĨA
        Số:           /TB-TN2

Tư Nghĩa, ngày 18  tháng 12  năm 2015

Thời gian vào điểm, nhận bảng điểm, thống kê điểm của GVBM và GVCN
Học kì I, năm học 2015 - 2016

I. Vào điểm:
1. Các môn không kiểm tra tập trung:
Hoàn thành các cột điểm: Kiểm tra miệng, 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì trước ngày 22 tháng 12 năm 2015.
2. Các môn kiểm tra tập trung:
Hoàn thành các cột điểm: Kiểm tra miệng, 15 phút, 45 phút trước ngày 20 tháng 12 năm 2015.
* Lưu ý: Đối với cột điểm kiểm tra học kì, giáo viên vào điểm theo phòng (tờ ghi điểm nhà trường sẽ gửi kèm với bài thi) và nộp cho thầy cô giáo ở tổ Tin như sau: khối 10 nộp cho cô Nhuận, khối 11 nộp cho thầy Sửu, khối 12 nộp cho cô Thu, bộ phận quản lí điểm sẽ xử lí và in bảng điểm theo lớp sau đó phát lại cho GVBM để kiểm dò và vào sổ điểm. Thời gian vào điểm kiểm tra học kì (theo phòng) chậm nhất sau 02 ngày so với lịch kiểm tra của môn đó.
II. Lịch nhận bảng điểm của GVBM:
1.     Các môn không kiểm tra tập trung:
Nhận bảng điểm vào chiều thứ 5 ngày 24 tháng 12 năm 2015 (Khối 10 gặp cô Nhuận, khối 11 gặp thầy Sửu, khối 12 gặp cô Thu để nhận).
2. Các môn kiểm tra tập trung:
Nhận bảng điểm sau 04 ngày kể từ ngày kiểm tra theo lịch (Khối 10 gặp cô Nhuận, khối 11 gặp thầy Sửu, khối 12 gặp cô Thu để nhận).
Ghi chú:
- Sau khi nhận bảng điểm GV tiến hành kiểm dò, nếu phát hiện sai sót liên hệ với GV phụ trách nhập điểm ở các khối để chỉnh sửa. (Khối 10: Thị Nhuận, khối 11: Sửu, khối 12: Thu).
- GVBM đăng kí tự nhập điểm trên hệ thống có thể tự in bảng điểm hoặc gặp giáo viên phụ trách khối để lấy bảng điểm theo lịch.

III. Lịch nhận bảng điểm của GVCN:
- Nhận bảng điểm tổng hợp vào chiều ngày 30 tháng 12 năm 2015 (gặp đồng chí Hiếu để nhận).
- Sau khi nhận bảng điểm GVCN tiến hành kiểm dò, nếu phát hiện sai sót gặp đồng chí Hiếu để chỉnh sửa.
Ghi chú:
- GVCN các lớp photo bảng xếp loại hạnh kiểm HKI năm học 2015-2016 (đã có ý kiến của giáo viên bộ môn, các đoàn thể và Ban giám hiệu) nộp cho đ/c Hiếu trước ngày 24 tháng 12 năm 2015. Đồng thời gửi tệp điện tử qua địa chỉ email hieuqngai@gmail.com.
- Bảng xếp loại hạnh kiểm phải xếp danh sách đúng theo sổ điểm lớp.
IV. Thống kê điểm:
GVCN, GVBM không thống kê điểm, bộ phận quản lí điểm sẽ thống kê gửi cho tổ trưởng và các cấp theo yêu cầu.
Trên đây là thông báo về thời gian thống kê điểm, nhập điểm, nhận bảng điểm học kì 1, năm học 2015 – 2016. Đề nghị giáo viên theo dõi thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:                                                                                           KT. HIỆU TRƯỞNG
- HT, PHT;                                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG
- Tổ CM;
- Website trường;