05:30 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Tư vấn thi TN THPT Quốc gia năm 2015 và giao lưu các thế hệ học sinh của trường.

Thứ hai - 23/02/2015 00:12
Tư vấn thi TN THPT Quốc gia 2015

Chiều ngày 12 tháng 02 năm 2015, tại sân trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã diễn ra buổi tư vẫn tuyển sinh năm 2015 và giao lưu giữa các thế hệ học sinh của trường.

Về dự với buổi tư vẫn có quý thầy cô trong BGH, Ban tuyển sinh, các thế hệ cựu học sinh và gần 500 học sinh khối 12 cũng có mặt đông đủ. Mở đầu buổi tư vẫn là phần giao lưu các tiết mục văn nghệ, các trò chơi ... tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong học sinh khối 12.

Tiếp đến, thầy Phạm Văn Liên - HT đã phát biểu khai mạc buổi tư vấn và giới thiệu một số điểm mới trong kỳ thi TN THPT Quốc gia, xét tuyển vào các trường đại học năm 2015.
           Sau phần trình bày của thầy Liên là phần tư vấn trực tiếp, trả lời các câu hỏi, thắc mắc của học sinh do BGH và các cựu học sinh phụ trách.

Học sinh khối 12 chú ý lắng nghe các thông tin và đặt câu hỏi

Chương trình tư vẫn đã giải đáp những thắc mắc của học sinh khối 12 về kì thi TN THPT Quôc gia năm 2015, giúp các em đinh hướng nghề nghiệp,  xác định đúng năng lực học tập của cá nhân để chọn trường phù hợp.
                Buổi tư vấn kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm đượm tình đoàn kết giữa các thế hệ học sinh trường THPT số 2 Tư Nghĩa.

Chụp hình lưu niệm

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới