Thông báo về việc ngưng sử dụng tên miền tunghia2.com kể từ ngày 18/9/2017

Thông báo

Ban quản trị website trường trân trọng thông báo về việc ngưng sử dụng tên miền tunghia2.com kể từ ngày 18/9/2017

Trước tiên, BQT website trân trọng cảm ơn quý bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh, cựu học sinh và bạn đọc đã quan tâm ủng hộ cho trang thông tin điện tử của trường. Trước đây trường có sử dụng song song 2 tên miền là tunghia2.comtunghia2.edu.vn. Tuy nhiên, để phù hợp với các văn bản hướng dẫn hiện hành về tên miền dành cho cơ sở giáo dục, nay BQT website thông báo nhà trường ngưng sử dụng tên miền tunghia2.com và chỉ sử dụng một tên miền duy nhất là tunghia2.edu.vn từ ngày 18/9/2017. Tên miền tunghia2.com nhà trường không còn quản lí và sử dụng. Nay BQT website thông báo để quý bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh và bạn đọc được biết để tiện cho việc tra cứu thông tin.

Tác giả bài viết: Lê Hiếu

Nguồn tin: Trường Tư Nghĩa 2