04:06 EDT Thứ hai, 15/07/2024

DANH MỤC

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 272

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 271


Hôm nayHôm nay : 48140

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 745906

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29943644

Liên kết Website

Phần mềm In.Test
Violympic
Kết quả học tập
IOE
Bộ GD-ĐT
Giáo án điện tử
UBND tỉnh
Sở GD-ĐT Quảng Ngãi

Trang nhất » Tin Tức » Bài viết

LMS TN2
40 nam
Tâm sự ngày khai trường!

Tâm sự ngày khai trường!

Hằng năm khi những nhành phượng chuyển mình, thắp lửa với màu đỏ chứa chan, tiễn đưa những cô cậu học trò cuối cấp từ giã mái trường thân yêu để bước vào đời là giây phút buồn vui lẫn lộn của thầy và trò chúng ta.

Phạm Tuân

Những cái được xem là đầu tiên...

Quá trình phát triển của xã hội loài người từ xưa đến nay luôn luôn gắn với việc kế thừa và phát huy những thành tựu nghiên cứu, phát minh...của những thế hệ đi trước. Con người dù sống ở thời đại nào cũng cần nhớ đến "những cái được xem là đầu tiên..."

Học sinh

Công tác giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường THPT Số 2 Tư Nghĩa.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu “Dạy cũng như học phải biết chú trọng cả đức lẫn tài. Đức là đạo đức cách mạng, nó cũng là cái gốc rất quan trọng, nếu không có đức thì tài cũng vô dụng. Để cái gốc đạo đức bền vững thì việc giáo dục đạo đức trong nhà trường phải thường xuyên được quan tâm. Công tác giáo dục đạo đức được tiến hành tốt sẽ là cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Những lời khen tặng.

Những lời khen tặng.

Một trưa tháng 5 nắng như đổ lửa. Cả lớp rất mệt mỏi và cáu bẩn với nhau vì bài học quá khó và vì thời tiết. Để cứu vãn tình hình, thầy giáo của tôi ngày ấy bỗng đề nghị mỗi người hãy lấy ra một tờ giấy, viết tên các bạn lớp mình sau đó ghi lại những lời tốt đẹp nhất dành cho từng người. Cuối giờ học, sau khi nộp tờ giấy ra về, tất cả chúng tôi đều cảm thấy vui vẻ và sự mệt mỏi cũng không còn.

Thầy dạy - Trò tự học.

Thầy dạy - Trò tự học.

Vấn đề đặt ra với nhà trường là làm thế nào để học sinh có thể làm chủ, tự lực chiếm lĩnh kiến thức, tích cực, chủ động, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Đó thực sự là những thách thức lớn đối với ngành giáo dục nói chung, nhà trường, thầy cô giáo nói riêng.

Vấn đề ô nhiễm không khí.

Vấn đề ô nhiễm không khí.

Những hiểm hoạ suy thoái môi trường đang ngày càng đe doạ cuộc sống của loài người. Chính vì vậy, bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của cả nhân loại và của tất cả các quốc gia.

Lớp 12A5 của tôi.

Lớp 12A5 của tôi.

Thấm thoát đã 5 tuần học trôi qua, lớp 12A5 của tôi đã có những thay đổi. Nhớ lại những ngày đầu gặp mặt, tôi bước vào lớp nhận nhiệm vụ chủ nhiệm.

Hoài niệm.

Hoài niệm.

Trong năm học 2011-2012, tôi may mắn được nhà trường phân công chủ nhiệm 12C3. Các em đã tham gia làm tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trăn trở về chất lượng dạy học.

Trăn trở về chất lượng dạy học.

Vậy là đã 8 năm tôi sớm chiều lên bục giảng! Khoảng thời gian tuy không quá lâu nhưng cũng đủ để tôi cảm nhận được những giá trị thiêng liêng, những vui buồn của nghề dạy học.

Thư viện

Thư viện trường THPT số 2 Tư Nghĩa - Xưa và nay

Trường THPT số 2 Tư Nghĩa được hình thành từ năm học 1984-1985. Đến nay trải qua gần 30 năm trưởng thành và phát triển.

NGVN

Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tổng kết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI

Cách nay 30 năm, ngày 28 tháng 9 năm 1982 Hội đồng Bộ trưởng-nay là Chính phủ-ban hành Quyết định số 167/HĐBT lấy ngày 20 tháng 11 hằng năm làm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Buổi sáng

Mỗi sáng sớm, khi bạn mở cửa...

Ban quản trị website xin đang tải bài văn của học sinh Huỳnh Thị Ngọc Ánh lớp 12A1 do thầy Bùi Văn Quảng cung cấp.

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm điều gì ở Website này?

Đọc Tin tức.

Sử dụng các tiện ích tra cứu.

Đọc các thông báo mới.

Xem hình ảnh.

Tất cả các ý trên.

Thư viện ảnh

 6 Ảnh | 6484 Lần xem
 9 Ảnh | 8016 Lần xem