22:22 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 Tư Nghĩa nhiệm kì 2023-2028

Thứ sáu - 24/02/2023 11:09
ĐHCĐ cơ sở nhiệm kì 2023-2028

Chiều ngày 23 tháng 2 năm 2023, Công đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028

Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thị, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy và toàn thể công đoàn viên cũng có mặt đông đủ.

Toàn cảnh Đại hội

Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2022, đồng chí Tôn Thị Hoa Sứ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết nhiệm kì qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì đến để toàn thể đại hội thảo luận, cho ý kiến. Dự thảo báo cáo đã đánh giá cụ thể những việc đã làm được cũng như những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kì qua; đồng thời xác định rõ những mục tiêu, nội dung công việc sẽ thực hiện trong nhiệm kì đến.

Đồng chí Tôn Thị Hoa Sứ - Chủ tịch công đoàn đọc dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thị đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn cơ sở của trường đã đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời yêu cầu các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kì mới nổ lực, phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại để đưa công tác công đoàn của trường ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Văn Thị phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử để bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2023-2028 và trong Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu đồng chí Tôn Thị Hoa Sứ làm Chủ tich Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028.

Các Công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kì mới

BCH nhiệm kì 2023-2028 ra mắt Đại hội

Cũng trong chương trình đại hội, đồng chí Tôn Thị Hoa Sứ đã phát biểu cảm ơn những đóng góp của các đồng chí trong BCH nhiệm kì cũ không tái cử trong nhiệm kì mới, mong các đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến cho công tác công đoàn.

Tặng quà cho các đồng chí không tái cử

Đại hội kết thúc trong không khí đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kì 2023-2028.