05:06 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 2 Tư Nghĩa

Thứ ba - 28/10/2014 23:44
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT số 2 Tư Nghĩa

Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ và của Đoàn cấp trên, hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2014 BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn trường THPT số 2 Tư Nghĩa lần thứ XXIII, nhiệm kì 2014-2015.

Đại hội vinh dự được chào đón sự tham dự của đồng chí Huỳnh Ngọc Thuận - Bí Thư Huyện đoàn Tư Nghĩa, đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn - PBT Huyện đoàn, đồng chí Bùi Tấn Tuyển - Chi ủy viên - PHT nhà trường, đồng chí Võ Thị Thùy - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Cao Hoài Rin đại diện Đoàn cơ sở PC81B công an tỉnh Quảng ngãi, ông Nguyễn Ngọc Thắng Trưởng Ban ĐDCMHS trường và hơn 100 đại biểu, những đoàn viên ưu tú, những bông hoa tươi thắm nhất, tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ trường THPT số 2 Tư Nghĩa.
          Đại hội đã nghe đồng chí Lê Trọng Hiếu thay mặt cho BCH nhiệm kì 2013-2014 đọc dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2014 - 2015. Trong báo cáo đã nêu rõ những thành tích xuất sắc mà Đoàn trường đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kì 2013-2014. Trong phương hướng nhiệm kì tới BCH đã đặt ra những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể đồng thời xây dựng hệ thồng các giải pháp để thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2014-2015. Sau đó các đại biểu đã thảo luận sôi nổi góp ý cho dự thảo và trình bày các tham luận về đổi mới phương pháp học tập và thực hiện hiệu quả sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

Toàn cảnh Đại hội

Đại biểu góp ý  dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2014 -2015

Đại diện chi đoàn 11B trình bày tham luận trước Đại hội

Tiếp đến Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Tấn Tuyển, đồng chí Huỳnh Ngọc Thuận, trong các bài phát biểu của mình đồng chí Tuyển và đồng chí Thuận đều đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 là đơn vị dẫn đầu các trường THPT trong huyện và mong rằng trong nhiệm kì tới Đoàn trường tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại để đưa Đoàn trường phát triển lên tầm cao mới.

Đ/c Bùi Tấn Tuyển - Chi ủy viên - PHT phát biểu trong Đại hội

Đ/c Huỳnh Ngọc Thuận - HUV - Bí thư Huyện Đoàn Tư Nghĩa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng được nghe những ý kiến phát biểu hết sức ý nghĩa của đồng chí Cao Hoài Rin về sự gắn bó, phối hợp hoạt động giữa Đoàn hai đơn vị kết nghĩa là PC81B và Đoàn trường. Mong rằng trong tương lai mối quan hệ ấy càng gắn chặt hơn nữa.

Đ/c Cao Hoài Rin đại diện Đoàn cơ sở PC81B phát biểu trong Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 15 đồng chí, bầu BTV, bí thư và phó bí thư. Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Trọng Hiếu - Bí thư Đoàn trường hưa sẽ cố gắng, phấn đấu, nỗ lực hết mình cùng với các đông chí trong BCH đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển.

BCH nhiệm kì 2014-2015 ra mắt đại hội

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội.

Tác giả bài viết: Lê Hiếu

Nguồn tin: Đoàn trường TN2