05:56 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 02/09/2015 13:36
Lễ thắp nến

Tối ngày 01/9/ 2015 Đoàn viên của trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã tham dự lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và chăm sóc nghĩa trang, nơi Tổ quốc ghi công các anh hùng, liệt sĩ. Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Hoạt động diễn ra trong sự trang nghiêm, xúc động, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với đoàn viên, thanh niên.

Ban quản trị website xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi Lễ thắp nến tri ân.

Đoàn viên của trường thắp hương trong Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nguồn tin: Đoàn trường TN2