21:45 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 20569

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Trường THPT số 2 Tư Nghĩa tổ chức khai giảng năm học 2015 - 2016.

Thứ sáu - 11/09/2015 12:27
Khai giảng năm học 2015 - 2016.

Sáng ngày 5/9/2015, hòa chung trong không khí của cả nước đang nô nức đón chào năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thầy và trò trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 có đại biểu của đơn vị kết nghĩa PC81B công an tỉnh, đại biểu đảng ủy, HĐND, UBND các xã khu Tây huyện Tư Nghĩa, BĐD CMHS trường, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh của trường.

Mở đầu buổi Lễ là nghi thức chào cờ và hát quốc ca do học sinh và giáo viên thực hiện, đây là lần đầu tiên việc hát quốc ca trong lễ khai giảng do chính giáo viên và học sinh của trường thể hiện mà không cần đến các thiết bị phát thanh.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tiếp đến, thầy Nguyễn Văn Thị - PHT nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2015 - 2016. Sau phần đọc thư của thầy Nguyễn Văn Thị, thầy Phạm Văn Liên - BTĐU - HT đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn Văn Thị đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Phạm Văn Liên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Sau phần đánh trống khai trường của thầy Phạm văn Liên là phần phát biểu của Ông Nguyễn Ngọc Thắng TBĐDCMHS trường, phát biểu của thầy Phạm Quang Cảm đại diện giáo viên toàn trường và phần trao học bổng cho học sinh Lê Thị Tường Vy, thủ khoa trong kì thi uyển sinh vào 10 năm học 2015 -2016, trong dịp này Hội khuyến học của trường cũng đã trao học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau phần lễ là phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi dân gian.

Một số tiết mục văn nghệ trong phần Hội

Trò chơi đi cà kheo

HS tham gia trò chơi nhảy bao bố trong sự reo hò, cổ vũ của các cổ động viên

Lễ khai giảng năm học 2015 -2016 thật sự là ngày hội của CB, GV và học sinh toàn trường, buổi khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể CB, GV, NV và HS, hy vọng rằng trong năm học 2015 - 2016 nhà trường sẽ gặt hái được những thành tích xuất sắc.