Họp mặt cựu học sinh nhân dịp xuân Giáp Ngọ - 2014

Họp mặt cựu HS

Chiều nay, 03/02/2014 (tức mồng 4 tết) trường THPT số 2 Tư Nghĩa đã tổ chức họp mặt các thế hệ học sinh của trường nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ - 2014.

Về dự buổi họp mặt có quí thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các đoàn thể, các giáo viên đang giảng dạy tại trường và các thế hệ học sinh đã từng học tập dưới mái trường THPT số 2 Tư Nghĩa yêu quí.

Mở đầu buổi họp mặt thầy giáo Phạm Văn Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu nêu bật ý nghĩa của buổi họp mặt cựu học sinh nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ và mong muốn rằng ngày mồng 4 tết hàng năm sẽ là ngày họp mặt truyền thống cựu học sinh của trường THPT số 2 Tư Nghĩa. Trong bài phát biểu này thầy Phạm Văn Liên cũng đã thông báo với các thế hệ học sinh của trường về kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 8 năm 2014. Thầy Phạm Văn Liên mong rằng các thế hệ học sinh của trường hãy giữ mối liên hệ mật thiết với nhà trường và tiếp tục đóng góp ý kiến, vật chất để xây dựng trường THPT số 2 Tư Nghĩa ngày càng phát triển.

Thầy Phạm Văn Liên phát biểu tại buổi họp mặt

Tiếp đến anh Võ Tấn Ngô, học sinh khóa 1 của trường đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các thế hệ thầy cô ở trường THPT số 2 Tư Nghĩa và hứa sẽ hết sức nổ lực, phấn đấu để luôn xứng đáng là học sinh của trường THPT số 2 Tư Nghĩa.

Anh Võ Tấn Ngô phát biểu trong buổi họp mặt

Đại diện cho giáo viên của trường thầy giáo Bùi Văn Quảng đã có bài phát biểu chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình với các thế hệ học sinh của trường, đồng thời mong rằng các thế hệ học sinh của trường hãy giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để cùng giúp nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao luôn luôn xứng đáng với niềm tin yêu của quí thầy cô.

Thầy Bùi Văn Quảng phát biểu trong buổi gặp mặt

Cũng trong buổi họp mặt này các thế hệ học sinh của trường đã thống nhất lấy ngày mồng 4 tết hàng năm là ngày họp mặt truyền thồng của cựu học sinh.
          Sau phần phát biểu các thế hệ học sinh đã tham dự liên hoan, thăm phòng truyền thống, chụp ảnh lưu niệm cùng quí thầy cô và thăm các dãy phòng học, sân trường... để tìm lại những kỉ niệm của một thời áo trắng phượng hồng.

Cựu học sinh và giáo viên dự liên hoan

Toàn cảnh buổi họp mặt cựu học sinh

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí nồng ấm của tình thầy trò hòa quyện vào ánh nắng ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ-2014.